สมัครบัตรเครดิต ผ่านระบบออนไลน์ อนุมัติไว

สมัครผ่านระบบออนไลน์วันนี้ พิเศษ รับกระเป๋าเดินทาง President Orion Grey ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 4,990 บาท และสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ข้อมูล Citibank Ready Credit รายละเอียด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit กับ TMB Ready Cash เลือกบัตรไหนดี?

ข้อมูล Citibank Ready Credit รายละเอียด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต

เปรียบเทียบ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit VS TMB Ready Cash

จัดเป็นบัตรกดเงินสด ที่มีฐานเงินเดือนเท่ากันเลยก็ว่าได้ สำหรับบัตรกดเงินสดยอดนิยมอย่าง Citi Ready Credit กับบัตร TMB Ready Cash ที่นอกจากชื่อจะคล้ายๆ กันแล้ว ยังเป็นบัตรที่เหมาะสำหรับคนมีรายได้ในช่วง 15,000 บาทขึ้นไปเหมือนกันอีก แต่ต้องบอกว่าบัตรทั้งสองใบนี้ มีจุดเด่น หรือจุดขายที่ต่างกันพอสมควร ดังต่อไปนี้ครับ

ข้อมูล Citibank Ready Credit รายละเอียด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit

ข้อมูล Citibank Ready Credit รายละเอียด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit รายได้ต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

Citi Ready Credit : บัตรกดเงินสดจากซิตี้แบงก์ใบนี้ มาพร้อมกับจุดขายในการเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป เพราะมันสามารถเป็นทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าในตัวเดียวกัน จุดเด่นของบัตรกดเงินสดใบนี้ได้แก่

– หลักเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือนสำหรับคนทำงานประจำ (ในกรณีของผู้ประกอบการจะต้องมีการดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี)

– สามารถรับวงเงินอนุมัติได้สูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) จากรายได้ต่อเดือน โดยวงเงินที่อนุมัตินั้นจะขึ้นอยู่กับการดุลพินิจของทางธนาคาร

– ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากทุกเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool , Plus บัตร Citi Ready Credit ยังฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีอีกด้วย

– สามารถผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการกับ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในกรณีสินค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการ คุณสามารถเลือกผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.89% นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว

– มีจุดชำระที่สะดวกสบาย กว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ ที่คุณสามารถจ่ายชำระคืนได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการชำระคืน

บัตรกดเงินสด TMB Ready Credit

TMB Ready Credit :บัตรกดเงินสดจากค่าย TMB ที่มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของการเป็นบัตรกดเงินสดโดยเฉพาะ ซึ่งจุดเด่นของบัตรใบนี้ได้แก่

– หลักเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน สำหรับผู้ทำงานประจำ ในกรณีของผู้ประกอบการ หรือมีธุรกิจส่วนตัวนั้น จะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี รายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท

– สามารถรับอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าจากรายได้ต่อเดือน (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) ซึ่งการพิจารณาอนุมัติวงเงินนั้น จะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทางธนาคาร

– ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดล่วงหน้าจากเครื่อง ATM ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool กว่า 42,000 แห่งทั่วประเทศ

– ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีแบบไม่มีเงื่อนไข

– อัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 27% (ในขณะที่บัตรจากธนาคารอื่น ส่วนใหญ่อยู่ที่ 28%)

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit กับ TMB Ready Cash เลือกบัตรไหนดี?

สรุป : อย่างที่บอกว่า บัตรสองใบนี้ มีจุดเด่นที่ต่างกันพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชื่นชอบการใช้งานที่หลากหลาย ควรเลือกบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ในกรณีที่ไม่เน้นการใช้งานและอัตราดอกเบี้ย ที่ถูกกว่า ควรเลือกบัตร TMB Ready Cash ครับ น่าจะเหมาะกับคุณมากกว่า

สมัครบัตรเครดิต ผ่านระบบออนไลน์ อนุมัติไว

สมัครผ่านระบบออนไลน์วันนี้ พิเศษ รับกระเป๋าเดินทาง President Orion Grey ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 4,990 บาท และสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์